Tuyển t*p phim hoạt hình Drama tokyo revengers phần 2 , được toolmxh giới thiệu, full trọn bộ , các bạn truy c*p đường link bên dưới để xem nhé

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên v* cũng l* duy nhất cho đến bây giờ m* anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ng*y cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai v* giữ lấy người con gái ấy, để l*m việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên l*m trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Hanagaki Takemichi, một ch*ng trai thất nghiệp 25 tuổi, phát hiện ra rằng bạn gái cũ của c*u, Tachibana Hinata, cũng như em trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết bởi băng Tokyo Manji (gọi tắt l* Touman). Khi Takemichi bị đẩy khỏi nh* ga xuống đường ray, c*u bỗng nhiên quay lại 12 năm trước (2005). C*u gặp lại Hinata v* báo trước cho Naoto biết về cái chết của cả Naoto v* chị c*u v*o 12 năm sau. Sau khi hai người bắt tay, Takemichi về 12 năm sau, phát hiện ra rằng mình còn sống, được cứu bởi Naoto, giờ l* một cảnh sát. Hóa ra Takemichi đã về quá khứ, tạo ra một nghịch lý thời gian nơi Naoto sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. S* dụng những hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu Hinata.

Xem chi tiết: https://toolmxh.com/tokyo-revengers-seiya-kessen-hen